TỪ NAY GIẶT QUẦN ÁO THẬT NHẸ NHÀNG – ĐIỆN THOẠI

TỪ NAY GIẶT QUẦN ÁO THẬT NHẸ NHÀNG – ĐIỆN THOẠI
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Uncategorized Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Biết bao năm, con người đều phải giặt quần áo bằng tay, chà, sát, vò, giũ thật nhọc nhằn. Cùng với áp lực cũng như công việc bề bộn, cuộc sống của chúng ta cũng trở nên bận rộn, tuy vậy hàng ngày vẫn phải dành không ít thời gian cho việc giặt quần áo. Điều đó vừa lãng phí thời gian, vừa làm chúng ta mệt mỏi hơn. Cho đến khi điện thoại ra đời, chúng ta đã được giải phóng sức lao động từ công việc cần thiết mà đầy phiền phức ấy.

Năm 1858, người Mỹ Smith đã chế tạo chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới. Linh kiện chủ yếu của chiếc điện thoại này là một chiếc thùng, trong thùng có một trục thẳng có gắn lá hình mái chèo. Chiếc điện thoại này rất tốn sức và hại quần áo, do đó không được phổ biến rộng rãi, nhưng nó đánh dâu bước khởi đầu của việc giặt quần áo bằng máy móc.

 

Kết quả hình ảnh cho điện thoại

 

43 năm sau, kỹ sư Fisher đã thiết kế điện thoại động cơ điện đầu tiên. Nó có một chiếc thùng chuyển động đi chuyển động lại và khiến quần áo sạch nhờ được nhào lộn, thay đổi vị trí. Loại máy móc mới này không chỉ tiết kiệm sức lao động mà cũng không quá hại quần áo. Nhưng điện thoại động  cơ điện này đi vào thị trường, tiêu thụ không tốt. Cho đến năm 1922 Hamilton Smith đã phát minh ra chiếc điện thoại động cơ điện thẹo kiểu quấy trộn, lúc này điện thoại mới thực sự được người tiêu dùng chào đón.

Năm 1948, điện thoại hoàn toàn tự động đã ra đời. Lúc này, điện thoại đã phát triển thành quá trình hoàn toàn tự động hóa.

Sự ra đời của điện thoại đã làm thay đổi cuộc sống của con người, nhất là đối với người phụ nữ. Trong gia đình truyền thống, những công việc gia đình như việc giặt quần áo thường do người phụ nữ đảm đương. Sau khi đã có

diện thoại, người phụ nữ có thời gian để nghỉ ngơi hoặc tâp trung sức lực vào những việc khác, vì thế nó góp phần giải phóng phụ nữ. Có điện thoại, phụ nữ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân mình và những công việc khác.

Chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới không cần xà phòng.

Năm 2003, công ty Haier đã cho ra mắt chiếc điện thoại không cần xà phòng. Độ giặt sạch của điện thoại này còn cao hơn 25% so với điện thoại dùng bột giặt phổ thông. Do không dùng xà phòng nên đã giảm được số lần xả, rút ngắn thời gian giặt, vì thế, tiết kiệm được khoảng 30% nước.

Vậy nếu cục pin trong chiếc điện thoại của bạn có dấu hiệu cần phải thay hay bất kì linh phụ kiện nào của máy mà bạn cần thay, Hãy truy cập http://linhphukienlenovo.com/ để tìm kiếm thông tin hay những dòng phụ kiện.

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà phố đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà phố hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.