Tổng hợp các mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng 2 tầng và 3 tầng đẹp nhất

Mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách cổ điển đẹp

Tổng hợp các mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng 2 tầng và 3 tầng đẹp nhất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Uncategorized Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu kiến trúc cổ điển được yêu thích và tận dụng triệt để hiện nay. Những mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng đẹp nhất và độc đáo sẽ giúp các gia đình có thêm gợi ý cho thiết kế nhà ở của gia đình mình. Xã hội phát triển và sự hiểu biết cũng như khả năng hưởng thụ của con người càng cao. Con người luôn tìm tòi những điều m ới lạ để thỏa mãn bản thân, chính vì thế những khuôn mẫu trước kia dần được thay thế một cách hợp lý để phù hợp với thời đại.

Thiết kế biệt thự cổ 1 tầng đẹp độc đáo

Bản vẽ phối cảnh biệt thự cổ điển 1 tầng
Thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển

Song song với những căn biệt thự 1 tầng hiện đại thì những căn biệt thự cổ điển 1 tầng cũng trở thành một xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay. Các căn biệt thự cổ điển 1 tầng rất gần gũi và gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của người Việt từ xưa đến nay.

Những thiết kế biệt thự cổ điển 1 tầng có thể được lấy ý tưởng từ các nước Châu Âu và cũng có thể được lấy ý tưởng từ các mái đình làng Việt cổ. Cũng có thể nó là sự pha trộn giao thoa giữa tây – đông, nam bắc kết hợp để ra đời một công trình kiến trúc có giá trị cao.

Màu sắc của các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển  đều là những nhóm màu sáng như màu be, màu ghi hoặc có thể là màu xám sáng… Cùng với những mái ấn tượng thì đây quả thực là những màu sắc vô cùng nổi bật và có điểm nhấn tạo nên không gian sống vô cùng tiện ích cho con người.

Thiết kế biệt thự cổ điển 1 tầng được ứng dụng rộng rãi ở những vùng nông thôn và dành cho những gia đình có số lượng 4-5 thành viên. Các căn phòng và tổng thể căn nhà được thiết kế theo phong cách mở tạo sự gần gũi cho các thành viên.

Sân vườn và các biệt khu vui chơi cũng được thiết kế với nhiều màu xanh và tận dụng không gian một cách tối đa nhất. Có thể nói thiết kế độc đáo và mới lạ của biệt thực vườn 1 tầng đã và đang trở thành xu hướng xây dựng nhà ở hiện nay.

Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 2 tầng cổ điển
Thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển

Ngoài kiến trúc 1 tầng thì biệt thự cổ điển 2 tầng là một trong những nhóm kiến trúc được ứng dụng nhiều hiện nay. Các ý tưởng đối với các căn biệt thự vườn được kết hợp hài hòa giữa hai nên văn hóa Á và Âu để tạo nên một tổng thể đẹp mắt.

Đặc điểm chung mà chắc nhiều người dễ dàng nhận ra đó chính là Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng khá cầu kỳ với những đường nét kiến trúc tỉ mỉ tạo sự mềm mại, khỏe khoắn.

Phần mái của các mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng được sử dụng kiểu mái Âu đặc trưng để làm nổi bật thiết kế căn nhà trong tổng thể kiến trúc xung quanh.

Bên cạnh kiến trúc cổ điển Châu Âu thì những nét cổ điển Á Đông được lồng ghép tạo nên nép đẹp nhẹ nhàng, tạo nên một không gian sống vô cùng lí tưởng. Biệt thự vườn 2 tầng đẹp với không gian được thiết kế gói gọn trong một khu đất. Các khu vực nhà xe, sân vườn hay các khu vui chơi được đảm bảo tiện lợi nhất cho gia chủ. Thêm vào đó, các kiểu kiến trúc được xây dựng các bức tường tương đối lớn để tạo điểm nhấn, sự đồ sộ cũng như đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Đây là một trong những nhóm thiết kế được nhiều gia đình yêu thích nhất nhưng lô đất để xây dựng các căn biệt thự này lại tương đối lớn.

Biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp tinh tế

Bản vẽ phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển

Nét đẹp tinh tế của các căn biệt thự cổ điển 3 tầng được xem là một nét độc đáo nhất của kiến trúc nhà ở này. Biệt thự cổ điển 3 tầng được thiết kế đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng sang trọng và tinh tế.

Các mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng được ứng dụng phong cách Châu Âu và nổi bật là phong cách Pháp tạo nên. Các căn biệt thự được xây dựng vừa mềm mại, vừa mang nét đẹp huyền bí và sang trọng bậc nhất.

Để xây được những kiểu kiến trúc này đòi hỏi gia chủ phải có diện tích đất khá rộng vì những đường nét kiến trúc được trạm trổ vô cùng tỉ mỉ, cầu kì. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế một khung cảnh sân vườn vô cùng đặc sắc. Không gian xanh giúp gia chủ có thể tận hưởng một không gian sống hài hòa.

Từ phần mái kiểu Châu Âu cho tới các khu, các tầng đều sử dụng kiến trúc Pháp cổ điển nhìn từ xa chẳng khác nào một căn biệt thự uy nghi đồ sộ. Rất đẹp rất độc đáo và lại rất uy nghi.

Bên trong căn biệt thự vườn 3 tầng cổ điển cũng được đặc biệt thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Nét đẹp kín đáo nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa, ấm áp cho người sử dụng.

Có thể nói đây là một công trình kiến trúc được đánh giá rất cao về cả kiến trúc ngoại thất lẫn công năng bên trong.

Với 3 mẫu nhà phổ biến này hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho không gian sống của gia đình mình. Để được tư vấn và giúp đỡ hãy đến với ARC Việt chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những không gian sống đẹp và hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế liên quan