Tham quan căn biệt thự cao cấp lung linh của Lý Nhã Kỳ

Tham quan căn biệt thự cao cấp lung linh của Lý Nhã Kỳ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ngôi biệt thự cao cấp toạ lạc tại khu người dân Thảo Điền nằm Q2 Thành Phố Hồ Chí Minh này luôn thực hiện cho những người xẹp thăm bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp nhất hoành tráng lẫn sự quyền quý, mỹ thuật của nó.
gần đây ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng theo với người mẫu chân dài Quỳnh Thư đến chơi nhà Lý Nhã Kỳ. Cả 2 đông đảo không khỏi xuýt thoa trước vẻ đẹp nhất lộng lẫy từ quanh đó vào trong của kiến thiết biệt thự nghỉ dưỡng này.

Từ ngoài nhìn vào, ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này trông không khác gì những toà lâu đài của hoàng phái thời xưa. Bất cứ ai mà đã từng lép thăm nơi đây các ngất ngây vì vẻ rất đẹp của nó. Mẫu mã bên phía trong của chung cư được dát vàng và chạm trổ gắt gao, thẩm mỹ tới từng chi tiết bé nhất. Nội thất bên trong sang trọng, cầu kỳ rất nhiều do 1 tay Lý Nhã Kỳ lựa chọn.
1 mình mình của Lý Nhã Kỳ đã từng ké thăm nhà cô chơi khẳng định chắc chắn rằng ngôi biệt thự rộng đến nỗi mà gia đình bạn đi cả ngày cũng không hết. Đứng từ ở tầng thượng của căn hộ rất có thể quan sát được 1 địa điểm rộng rãi của thành thị và sông Sài Gòn. Bao quanh ngôi biệt thự là công viên xanh trải dài, bên trong nhà còn tồn tại bể cá cảnh đẹp tuyệt.
khu vực ăn uống của phòng Lý Nhã Kỳ

với thông tin nhận định rằng giá trị của ngôi thiệt thự này giao động 50 gần tỷ cơ mà trị giá thực của ngôi nhà này có khả năng còn cao hơn nữa hầu như. Bởi vì nó tọa lạc bên trên khu đất nền ở ven sông TP Sài Gòn khu đất nền đắt đỏ độc nhất của thị thành. Chưa kể là, mẫu mã hay đồ vật nội thất bên trong nhà Lý Nhã Kỳ rất nhiều không kém cạnh những nhà chung cư trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung thường hoa hậu Ngô Mỹ Uyên…

mặc dầu đang lừng danh về khối của cải hoành tráng nhưng lại ngôi biệt thư hoành tráng, lung linh như lâu đài của Lý Nhã Kỳ đang làm cho nhiều người không khỏi nhận biết bất ngờ. Giàu có như ông trùm chân dài Venus Vũ Khắc Tiệp vẫn bắt buộc phải ước rằng bước sang năm 2017 cố gắng chỉ bằng… 5% khối tài sản của Lý Nhã Kỳ.
một số Ảnh khác về khoảng không gian sống của Lý Nhã Kỳ:

một số góc nhìn cận cảnh từ ở ngoài của ngôi biệt thư.

nội thất đẹp nhất đến đã từng yếu tố.

xà nhà được trang hoàng bằng các bức hoạ về đầy đủ vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

nhà vệ sinh cũng theo kiểu hoàng tộc.

Mẫu thiết kế liên quan