Những mẫu nhà 2 tầng 60m2 đẹp

Những mẫu nhà 2 tầng 60m2 đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: thiet-ke-kien-truc ,tin-tuc ,vuon-tuong Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hiện nay, tại các khu vực thành thị mẫu thiet ke nha dep a au giới thiệu bạn đọc mau nha dep 2 tang 60m2 rất phổ biến, bạn có thể gặp ở bất cứ đâu, bất cứ ngõ ngách hay con phố nào. Thiet ke nha dep 2 tang 60m2 là mẫu nhà ở dân dụng được xây dựng nhiều với chi phí xây dựng không quá đắt, diện tích đất vừa phải đủ sử dụng cho gia đình từ 4-6 thành viên.

Thiet ke nha dep 2 tang 60m2 cũng được các kiến trúc sư đặc biệt quan tâm và cho ra đời hàng nghìn bản vẽ với các phong cách hoàn toàn khác nhau. Khách hàng khi có nhu cầu thiet ke nha dep 2 tang 60m2 có thể lựa chọn bất cứ mẫu nhà nào theo sở thích của mình mà vẫn đảm bảo chi phí xây dựng thấp và nhà ở thông thoáng, tiện nghi hiện đại.

Tuy nhiên, để hài lòng và yên tâm hơn khi xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, quý khách hàng tốt nhất nên lựa chọn các đơn vị thi công thiết kế hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.

Tham khảo tư vấn thiet ke nha dep 2 tang 60m2 dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Gợi ý mẫu nhà 2 tầng 60m2 mặt tiền rộng

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ảnh 1

Mẫu thiet ke biet thu nha dep 2 tang 60m2 đặc biệt phù hợp và được xây dựng chủ yếu ở vùng thành thì với diện tích đất hẹp, mặt tiền hẹp hoặc các khu vực đông dân cư.

Với diện tích 60m2 không quá rộng nhưng cũng không quá hẹp khách hàng goàn toàn có thể xây dụng được ngôi nhà 2 tầng ưng ý theo bất cứ phong cách nào mình mong muốn. Các phong cách nhà mái thái hiện đại, nhà phong cách cổ điển, nhà phong cách Châu Âu đều sẽ được các kiến trúc sư thể hiện rõ nét theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với diện tích này không nên xây dựng kiểu nhà đẹp 2 tầng kết hợp phong cách miệt vườn hoặc kiểu biệt thư mini 2 tầng vì sẽ hó thực hiện và không gian không thoải mái.

Thiet ke nha dep 2 tang 60m2 nên sử dụng tông màu sáng làm ngôi nhà sáng bừng hơn, phong cách trang trí cũng nên sử dụng phong cách đặc biệt cho mặt tiền để gay thu hút và ấn tượng hơn. Diện tích 60m2 cũng không nên xây dựng nhà hình chữ L hay nhà 2 mặt tiền sẽ không phù hợp.

Móng nhà biet thu 2 tầng 20m2 nên chọn móng băng cho nền đất cứng để tiết kiệm chi phí và móng cọc hoặc đóng cọc tre, đóng cọc cừ tràm cho nền đất yếu để bảo đảm ngôi nhà vẫn bền vững.

Tầng 1 ngôi nhà bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh chung. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Xe có thể để ở vị trí sân nếu chừa diện tích làm sân hoặc có thể bố trí tầng hầm.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhiệt tình hơn nữa nhé.

Mẫu thiết kế liên quan