Những điều cấm kỵ không phải ai cũng biết khi trang trí phòng khách

Những điều cấm kỵ không phải ai cũng biết khi trang trí phòng khách
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bài trí phòng tiếp khách hết sức quan trọng đặc biệt bởi nó có khả năng mang lại tài lộc & sự thịnh vượng. tiếp sau đây là 1 số gợi ý về bài trí phòng này hợp tử vi phong thủy cho các bạn.

1. Xác định vị trí Minh tài

Thiết kế nội thất phòng khách

Theo tử vi phong thủy, “vị trí Minh tài” (còn gọi là Minh tài vị) chính là chỗ đối 45 độ với cánh cửa chính của phòng khách.

Trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách, đó là địa điểm khôn cùng quan trọng, là chỗ giao trâm giữa trường khí bên trong nhà và ở ngoài. đó cũng là chỗ mang tài lộc vào nhà cho chủ hộ. vì thế, bạn cần phải giữ vị trí Minh tài luôn sạch sẽ và sáng, vắn tắc, thoáng đãng để tài lộc dư dã, tài vận hanh thông.

Người nhà nên quan tâm, ví như Minh tài vị là góc thuôn, thiếu ánh nắng mặt trời hoặc không khí dong dỏng thì bạn hãy tiêu thụ đèn LED warm – light phát sáng ở góc cạnh này, rất có khả năng chiếu từ trần nhà xuống vách hoặc tiêu thụ đèn đứng trang hoàng phòng khách.

Ví như điều kiện kèm theo tuyệt vời về không khí and cái đẹp, người nhà hãy đặt các vật chiêu tài: Kỳ Hưu, Chậu Tụ Bảo, Túi gấm đỏ, Thiềm Thừ… Vào Minh tài vị vẫn có công dụng. tuy thế, người nhà phải nhờ sự cố vấn từ chuyên gia để có chọn lựa hay độc nhất vô nhị.

Bạn cũng cần được dọn dẹp vệ sinh, dọn dẹp thật ngăn nắp, không bẩn Minh tài vị, nếu đặt mạng nhện bám vào, bụi bẩn, đồ đoàn bừa bãi đang giúp chướng ngại phần lớn dòng khí vào trong nhà, giúp tài vận ko hanh thông.

2. Sắp xếp nội thất làm việc phía tây buồng khách

Thiết kế nội thất phòng khách 1

Người thân phải quan tâm đến hướng phía tây của phòng khách khi sắp xếp tử vi & phong thủy hút tài. Theo năm giới, hướng phía tây nằm Kim (Kim là vàng) mang đến sự may mắn, thịnh vượng. tử vi & phong thủy với câu “Kim khắc Mộc vi tài” (Mộc là tiền bạc của Kim). bởi thế đem Mộc đến hướng phía tây là đem tiền bạc cho nhà khách. Trong năm giới, Mộc sở hữu hình trụ dài như cây cộc & màu xanh lá cây. do đó, để có hiệu quả tài vận rất tốt, hãy sắp xếp nội thất thuộc Mộc vào hướng phía tây nhà khách.

Phòng khách đó được sơn màu xanh nhạt (Mộc) vào hướng phía tây

3. Bài trí ghế sofa

Một đồ quan trọng trong phòng tiếp khách là ghế sofa bởi nó với công năng trong tử vi & phong thủy ngoại trừ công dụng thường ngày, vì vậy nên khôn cùng cảnh giác lúc sắp xếp. gia đình hãy chọ sofa mang góc vuông hoặc hình chữ U, sao để cho hai lân cận y hệt như hai bờ tường thành để hứng dòng khí vào ở giữa, “Tàng phong tụ khí” đó là chỗ ghế giữa, làm cho may mắn tài lộc người nhà vẫn tồn tại mát.

Bố trí sofa chữ U trong căn nhà cách tân

4. Chậu cây trong nhà khách

Cây xanh có công dụng tạo ra nội khí cho nhà khách. chúng ta cũng có thể tìm các dòng cây như cây lưỡi hổ, cây phát lộc, cây cật mật… Tùy vào không khí và nội thất để mua dòng cây tương tự như điểm đặt cây bằng lòng. công việc này sẽ phát huy hết công suất phong thủy của các loại cây đó, sản xuất luống vận khí & sự thịnh vượng cho chủ nhà.

5. Sắp xếp các vật chiêu tài

Kỳ Lân là trong số những vật phẩm phong thủy chiêu tài hàng đầu. Nhà bạn lưu ý đến những vật cát tường như ý như ngọc như ý, hồ lô, Tỳ Hưu, thần tài… khi trang hoàng phòng khách. Các vật này có chức năng hút tài rất chất lượng. tuy vậy yêu cầu quan tâm chớ nên đặt quá nhiều vật vẫn phản lợi ích, để có kết quả cực tốt yêu cầu có thêm sự cố vấn của những Chuyên Viên.

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà phố đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà phố hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.