Những điều cấm kỵ không phải ai cũng biết khi trang trí phòng khách

Những điều cấm kỵ không phải ai cũng biết khi trang trí phòng khách
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: thiet-ke-kien-truc ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bài trí phòng tiếp khách hết sức quan trọng đặc biệt bởi nó có khả năng mang lại tài lộc & sự thịnh vượng. tiếp sau đây là 1 số gợi ý về bài trí phòng này hợp tử vi phong thủy cho các bạn.  Biệt thự đẹp.

1. Xác định vị trí Minh tài

Thiết kế nội thất phòng khách

Theo tử vi phong thủy, “vị trí Minh tài” (còn gọi là Minh tài vị) chính là chỗ đối 45 độ với cánh cửa chính của phòng khách.

Trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách, đó là địa điểm khôn cùng quan trọng, là chỗ giao trâm giữa trường khí bên trong nhà và ở ngoài. đó cũng là chỗ mang tài lộc vào nhà cho chủ hộ. vì thế, bạn cần phải giữ vị trí Minh tài luôn sạch sẽ và sáng, vắn tắc, thoáng đãng để tài lộc dư dã, tài vận hanh thông.

Người nhà nên quan tâm, ví như Minh tài vị là góc thuôn, thiếu ánh nắng mặt trời hoặc không khí dong dỏng thì bạn hãy tiêu thụ đèn LED warm – light phát sáng ở góc cạnh này, rất có khả năng chiếu từ trần nhà xuống vách hoặc tiêu thụ đèn đứng trang hoàng phòng khách. Biệt thự vườn.

Ví như điều kiện kèm theo tuyệt vời về không khí and cái đẹp, người nhà hãy đặt các vật chiêu tài: Kỳ Hưu, Chậu Tụ Bảo, Túi gấm đỏ, Thiềm Thừ… Vào Minh tài vị vẫn có công dụng. tuy thế, người nhà phải nhờ sự cố vấn từ chuyên gia để có chọn lựa hay độc nhất vô nhị.

Bạn cũng cần được dọn dẹp vệ sinh, dọn dẹp thật ngăn nắp, không bẩn Minh tài vị, nếu đặt mạng nhện bám vào, bụi bẩn, đồ đoàn bừa bãi đang giúp chướng ngại phần lớn dòng khí vào trong nhà, giúp tài vận ko hanh thông.

2. Sắp xếp nội thất làm việc phía tây buồng khách

Thiết kế nội thất phòng khách 1

Người thân phải quan tâm đến hướng phía tây của phòng khách khi sắp xếp tử vi & phong thủy hút tài. Theo năm giới, hướng phía tây nằm Kim (Kim là vàng) mang đến sự may mắn, thịnh vượng. tử vi & phong thủy với câu “Kim khắc Mộc vi tài” (Mộc là tiền bạc của Kim). bởi thế đem Mộc đến hướng phía tây là đem tiền bạc cho nhà khách. Trong năm giới, Mộc sở hữu hình trụ dài như cây cộc & màu xanh lá cây. do đó, để có hiệu quả tài vận rất tốt, hãy sắp xếp nội thất thuộc Mộc vào hướng phía tây nhà khách. Công ty cổ phần  Arcviet.

Phòng khách đó được sơn màu xanh nhạt (Mộc) vào hướng phía tây

3. Bài trí ghế sofa

Một đồ quan trọng trong phòng tiếp khách là ghế sofa bởi nó với công năng trong tử vi & phong thủy ngoại trừ công dụng thường ngày, vì vậy nên khôn cùng cảnh giác lúc sắp xếp. gia đình hãy chọ sofa mang góc vuông hoặc hình chữ U, sao để cho hai lân cận y hệt như hai bờ tường thành để hứng dòng khí vào ở giữa, “Tàng phong tụ khí” đó là chỗ ghế giữa, làm cho may mắn tài lộc người nhà vẫn tồn tại mát.

Bố trí sofa chữ U trong căn nhà cách tân

4. Chậu cây trong nhà khách

Cây xanh có công dụng tạo ra nội khí cho nhà khách. chúng ta cũng có thể tìm các dòng cây như cây lưỡi hổ, cây phát lộc, cây cật mật… Tùy vào không khí và nội thất để mua dòng cây tương tự như điểm đặt cây bằng lòng. công việc này sẽ phát huy hết công suất phong thủy của các loại cây đó, sản xuất luống vận khí & sự thịnh vượng cho chủ nhà.

5. Sắp xếp các vật chiêu tài

Kỳ Lân là trong số những vật phẩm phong thủy chiêu tài hàng đầu. Nhà bạn lưu ý đến những vật cát tường như ý như ngọc như ý, hồ lô, Tỳ Hưu, thần tài… khi trang hoàng phòng khách. Các vật này có chức năng hút tài rất chất lượng. tuy vậy yêu cầu quan tâm chớ nên đặt quá nhiều vật vẫn phản lợi ích, để có kết quả cực tốt yêu cầu có thêm sự cố vấn của những Chuyên Viên.

Mẫu thiết kế liên quan