Những cách chống nóng mái tôn vào mùa hè

Những cách chống nóng mái tôn vào mùa hè
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Vào mùa nóng nhiệt độ bên ngoài rất cao, vì thế ảnh hưởng rất lớn đến cả nhiệt độ bên trong ngôi nhà, chính vì vậy bạn có thể thuê thợ quét sơn chống nóng cho mái, làm cho trần thạch cao, trần nhựa… Trong nhà đã bớt bí bức hơn lúc tôn được phủ lớp sơn chống nóng. Vào mùa nóng, mái tôn hấp thu nhiệt có thể lên đến 45-60 độ C, phả hơi nóng xuống các phòng. Để hạ nhiệt mái tôn, giảm thời điểm dùng điều hòa, gia đình bạn với thể áp dụng một số giải pháp sau:

1. Sơn chống nóng cho mái nhà

Tư vấn cách làm mát mái

Hiện nay, bên trên thị trường tương đối nhiều chiếc sơn giúp giảm sự hấp thu nhiệt của mái tôn. Theo Roof Restoration, mẫu sơn này giúp cho nhiệt độ mái giảm từ 5 tới 10 độ C.

Câu hỏi khởi công cũng không quá cầu kỳ, các chủ hộ sở hữu thể lợi dụng tranh thủ tự khiến cho hoặc thuê thợ. Trước lúc sơn, chủ gia đình buộc phải khiến sạch sẽ bề mặt tôn, quét trước một lớp sơn chống ghỉ sét. bạn buộc phải quét 2 lớp sơn chống nóng. giá mướn bắt đầu khởi công trọn gói khoảng 70.000 đồng 1 m2. Giả dụ người thân tự làm cho có thể mua sơn về có giá từ 700.000 đồng cho một cỗ áo 5 lít (quét được khoảng 40 m2 giả dụ quét một lớp).

2. Dùng tấm lợp bí quyết cách nhiệt

Hiện tại, ngơi nghỉ những địa chỉ vật liệu xây dựng, kiểu tấm lợp sinh thái xanh được nhiều gia đình lựa mua dù tầm giá cao hơn. mẫu tấm lợp này mang hình thức giống tôn truyền thống tuy vậy khối lượng nhẹ hơn, không nhiều bị gỉ sét, rêu mốc, giột nước, mẹo nhiệt, tiếng ồn. một tấm lợp dài 2m, bề ngang 0,95m với giá 280.000 đồng.

Giả dụ có muốn sử dụng tôn bình thường, mọi người có thể sử dụng rộng lớn tấm nhựa phương pháp nhiệt đặt giữa tôn và lớp trần giả.

Căn hộ của mình cấp bốn có trần thạch cao vừa làm cho bí quyết nhiệt vừa khiến cho nhà khang trang hơn

3. Khiến cho trần thạch cao, trần nhựa

Tư vấn cách làm mát mái 1

Nhiều căn hộ của mình lựa sắm cách làm trần thạch cao, trần nhựa sẽ cho căn hộ của mình vừa mát vừa đẹp nhất. Trần thạch cao đẹp mắt hơn, sở hữu thể chế tạo ra các đường nét trang trí & sở hữu giá tiền cũng cao hơn, giá khoảng 150.000 đồng 1 m2 trở lên.

Trần nhựa mang xốp giá cao hơn cái không xốp 30.000 – 50.000 đồng 1 m2. mọi người bắt buộc chọn chiếc sở hữu xốp tạo cho bí quyết nhiệt, phương pháp âm (giá khoảng 130.000 đồng trở lên tùy độ dày của xốp).

4. Trồng cây dây leo trên mái

Người với thể lựa tậu phương án khi không, thân mật môi trường tự nhiên để giảm nhiệt cho mái căn hộ của mình. nhưng lại, người phải lưu ý nên khiến khuông đan lưới bí quyết mái tôn một khoảng 20 cm để tránh cành lá tiếp xúc trực diện có mái. Vào mùa nóng, nhiệt độ tôn mang thể lên tới 45-60 độ C khiến lá bị khô héo, cháy. http://bietthuvuondep.net/.

5. Mạng lưới hệ thống phun nước làm cho mát mái

Có vài hộ căn hộ của mình ở vùng quê, với sẵn nguồn nước giếng, chủ căn hộ của mình mang thể thi công mạng lưới hệ thống phun nước làm mát mái dạng phun sương. bí quyết này sẽ giúp hạ nhiệt tức thì cho mái gia đình nhưng mà đã tốn điện, nước.

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà phố đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà phố hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.