Mẫu nhà cấp 4 xây dựng trên diện tích 213 m2

Mẫu nhà cấp 4 xây dựng trên diện tích 213 m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-cap-4 Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Đặc trưng của nhà cấp 4 là được xây dựng trên diện tích lớn, bởi ngôi nhà được chia thành nhiều phòng trong cùng một tổng thể diện tích chung. Mẫu nhà cấp 4 hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn là mẫu nhà cấp 4 được xây dựng trên diện tích 213 m2. Với thiết kế hiện đại phá vỡ lối kiến trúc truyền thống của các ngôi nhà cấp 4 ở các vùng nông thôn, mẫu nhà cấp 4 này được phá cách để phù hợp hơn với sự phát triển của xã hội , đáp ứng tốt hơn cho những nhu cầu của con người. 
Bên trong ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng tắm lớn, 1 phòng vệ sinh nhỏ, 1 phòng khách lớn, 1 phòng đọc sách và làm việc, 1 phòng ăn lớn, 1 gara ô tô lớn có thể để được 2 chiếc ô tô. 
+ Phòng ngủ 1 : 18 m2
+ Phòng ngủ 2 : 22.5 m2
+ Phòng ngủ 3 : 14 m2
+Phòng khách : 51.4 m2
+ Phòng tắm : 9 m2
+ Phòng vệ sinh nhỏ : 3.6 m2
+ Gara ô tô : 34 m2
Hình ảnh ngôi nhà sau khi hoàn thiện 
Mau nha cap 4 dep Mau nha cap 4 hien dai
Nội thất bên trong ngôi nhà

Noi that phong khach

 Nội thất phòng khách

Cach bo tri noi that phong khach
Nội thất phòng ăn

Cach bo tri noi that phong an
Nội thất phòng làm việc

Bo tri noi that phong lam viec

Noi that ben trong phong lam viec
Nội thất phòng ngủ

Noi that phong ngu
Nội thất phòng tắm

Noi that phong tam

Cach sap xep noi that phong tam

Xây dựng nhà

Thi cong nha cap tren dien tich 213 m2
Bản vẽ thiết kế ngôi nhà cấp 4 trên diện tích 213 m2
Ban ve nha cap 4 tren dien tich 213 m2

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà phố đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà phố hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển 80m2

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.