Dự án thiết kế nhà hiện đại 102m2

Dự án thiết kế nhà hiện đại 102m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-cap-4 ,thiet-ke-kien-truc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Ngôi nhà hiện đại và mái bằng khá rộng.
Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy các phòng khách rộng rãi và được tối ưu hóa về mặt chi phí. Thật vậy, ngôi nhà này không có hành lang, mọi không gian đều được tận dụng.
Tầng trên có 3 phòng ngủ. Mỗi phòng đều có lối đi riêng ra sân hiên riêng.
Thưởng thức phòng khách rộng rãi và cửa sổ lớn làm cho toàn bộ chiều cao ngôi nhà của bạn đều hấng toàn bộ ánh sáng mặt trời từ hướng đông
Bảo vệ bạn khỏi thời tiết với nhà để xe như không gian đệm (hướng về phía tây).
TOÀN BỘ KHU VỰC
Tầng trệt
Cổng vào 2,86m2
Phòng bếp 10,90m2
Phòng khách 39,81m2
Wc 1,74m2
Tầng một
Lưu thông 6,21m2
Phòng ngủ 1 12,04m2
Phòng ngủ 2 11,02m2
Phòng ngủ 3 11,02m2
Phòng tắm 6.93m2
Toàn bộ 102.53m2
   
Hiên nhà 4,24m2
Nhà để xe 22.68m2
Sân thượng 16,04m2
Sân thượng tầng đầu tiên 5,88m2
Sân thượng tầng đầu tiên 5,88m2
Toàn bộ 54.72m2
Nhà hiện đại

Nhà hiện đại

Nhà hiện đại

Nhà hiện đại

Nhà hiện đại

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà phố đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà phố hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển 80m2

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.